Real Madrid Brewing Chữ ký quan trọng, Boots Gold Premier League = thay thế

 Mùa hè này, Real Madrid vẫn giống như một loại đất, họ có thủ đô này! Giành chiến thắng Giải vô địch Champions League đã giành được 120 triệu euro tiền thưởng, cùng với các khoản tiền được chuẩn bị để giới thiệu MBappe, La Liga có 450 triệu euro. Mặc dù có đủ tiền tài trợ, nhưng cho Florentino Prees, thép tốt được sử dụng trên lưỡi kiếm. Hiện tại, nhu cầu nhất là giới thiệu sự thay thế phía trước. Rốt cuộc, Asencio đã đánh dấu rõ ràng giá sẽ được bán! Tại thời gian ký kết quan trọng của Real Madrid, truyền thông mang đến tin tức mới nhất rằng đôi giày vàng Premier League có thể trở thành một sự thay thế cho Real Madrid. Những gì ngông cuồng là đây!

 

 Trong sự khôn ngoan của Paris Saint -Germain, Real Madrid đã bị đánh bại trong trái tim của mọi người. Florentino Prees dù sao cũng không thể nghĩ về nó. Mbappe sẽ tạm thời thay đổi suy nghĩ của mình và chọn ở lại Ligue 1. Tất nhiên, con đường đang đi về phía trước. MBappe không đủ để ảnh hưởng đến giới hạn trong tương lai của Real Madrid. Điều quan trọng nhất là giới thiệu một thay thế. "Live Bar" trích dẫn phóng viên Rudy Galetti, Florentino Prees có ý định mang Sun Xingzhang đến Bernabeu, và anh ta nhanh chóng đánh giá tính khả thi của hướng dẫn!

 

 Mùa trước, Sun Xingyi đã chia sẻ vinh dự của đôi giày vàng Premier League với Salah với 23 bàn thắng. Sức mạnh là rõ ràng. Điều quan trọng là các siêu sao Hàn Quốc sẽ không tự hào về bản thân. Perez rất hài lòng. Tuy nhiên, xem xét tuyến đầu của Real Madrid, cũng có những lứa như Venitus, Benzema và Rodrigo và Sun Xingzhang rất có thể là một sự thay thế. Dù sao, một khi Sun Xingyi hạ cánh ở Bernabeu, sức mạnh của Quân đoàn Trắng có thể thấy trước.

 

 Tất nhiên, điều quan trọng nhất là làm thế nào để gây ấn tượng với Levi. Mặc dù vị trí của Tottenham được coi là một sản phẩm không bán được, nhưng đây thực sự là trường hợp? Trong quá khứ, Bell, Modric và Belbatov cũng được The North London Tour xem là một phần quan trọng của đội hình. Bạn đã để Tottenham nóng bỏng? Rõ ràng, miễn là giá đủ quyến rũ, sẽ không có vấn đề gì ở Liewei để rời khỏi siêu sao Hàn Quốc. Rốt cuộc, nhóm được hỗ trợ bởi Kane. Theo Hoàng thượng Conte, sự chú ý của Kane còn hơn cả Sun Xingyu, đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn trong sự ra đi của các siêu sao Hàn Quốc.

 

 Theo kết quả và kết quả phân tích của các phương tiện truyền thông như Daily Mail và World Sports News, chúng ta có thể biết rằng chi phí chuyển nhượng của Sun Xingzhang, là khoảng 100 triệu euro. Trong sự khoan dung của Real Madrid. Điều đáng nói là một khi Sun Xingzhang mặc quần áo trắng đại diện cho Real Madrid, một kỷ lục mới sẽ ra đời: Siêu sao Hàn Quốc sẽ là cầu thủ đắt nhất từ ​​bóng đá châu Á trong quá trình phát triển 120 của Real Madrid!

 

 Từ Florentino Perez đã nhanh chóng đánh giá Sun Xingyu cho MBappe, đến dự đoán truyền thông cho đến xác suất cao của Real Madrid để trả phí chuyển nhượng 100 triệu euro. theo cách này. Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn, Florentino Perus nói rằng hôm nay MBappe có một sự sai lệch nghiêm trọng so với sự xuất hiện dự đoán. Điều mà Real Madrid muốn giới thiệu là Mbappei thuần túy hơn. Rõ ràng, đây cũng là dấu hiệu của siêu sao người Pháp tại uyển ngữ!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet