Ai là người chơi ở NBA bị nhiễm trùng viêm phổi mới? Kết quả xét nghiệm Durant là dương tính
Vào ngày 18 tháng 3, thời Bắc Kinh, NBA Brooklyn Nets đã thông báo rằng kết quả của bốn người chơi trong virus viêm phổi mới của đội đã bị cô lập. Theo Shams, một người truyền thông người Mỹ nổi tiếng, nó bao gồm ngôi sao nổi tiếng Kevin Durant.
Nhóm Brooklyn Nets cho biết trong tuyên bố chính thức rằng một trong 4 người dương tính là các triệu chứng, và 3 người còn lại chưa. Tất cả 4 người đều bị cô lập và điều trị. Không có tiết lộ về người tích cực trong tuyên bố chính thức.
Ngoài ra, Shams cũng tiết lộ rằng Durant không có triệu chứng rõ ràng. Hiện tại, Durant vẫn ở trong tình trạng tốt và bạn không quên khuyến khích mọi người: "Mọi người phải cẩn thận, chăm sóc bản thân và cô lập nhà. Chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn này. ","
Đến bây giờ, 7 người chơi NBA đã bị nhiễm virus vành mới. Ngoại trừ bốn trong số các lưới, ba người còn lại là Rudy Gebeel, nhà tài trợ-Mitchell và gỗ Kitô giáo của Piston, tương ứng. Điều này được hiểu rằng bởi vì Nets đã thi đấu với Los Angeles Lakers trước khi NBA đình chỉ tất cả các trò chơi, đội Los Angeles Lakers sẽ nhận được một bài kiểm tra virus viêm phổi mới. Đồng thời, tất cả người chơi Lakers cũng sẽ có 14 ngày tự kiểm soát.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet