Dữ liệu nghề nghiệp của Viscat Xếp hạng Dữ liệu CARTER SỐ TIỀN THƯƠNG LỊCH SỬ DỤNG ĐẦY ĐỦ
  Trong dịch bệnh, Vince Carter tuyên bố sự nghiệp NBA của mình, thu hút vô số phương tiện truyền thông và nỗi nhớ của người hâm mộ và cống nạp cho thế hệ huyền thoại này.

  Mặc dù Carter chưa bao giờ giành được chức vô địch, nhưng thành tích và danh dự của anh ấy trong sự nghiệp là đủ để bước vào cuốn sách lịch sử, và không có tranh cãi nào trong Hội trường danh vọng.
  Các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ cũng tóm tắt dữ liệu rất hiếm của Carter, lập kỷ lục về lịch sử NBA, nghĩa là, trong sự nghiệp 22 tuổi của anh ấy, anh ấy đã là một đồng đội với 261 cầu thủ.
  Không dễ để trải nghiệm hơn 200 đồng đội ở NBA. Điều này đòi hỏi một người trong một thời gian dài. Trong khi có thể phát sáng và nóng lên, nó cũng có thể đóng một vai trò trong phòng thay đồ.
  Những người chơi hàng đầu sau Carter là những nhà lãnh đạo kỳ cựu điển hình, như Zhuwan Howard (236) và Tyson Chandler (230).
  Trong danh sách này, các cựu chiến binh hàng đầu thường là những người chơi vai trò trong hầu hết sự nghiệp của họ, nhưng Carter là một ngoại lệ. Khi anh ta còn trẻ, anh ta đã được chọn làm tất cả trong 8 năm liên tiếp. Vào cuối sự nghiệp, anh bắt đầu tận hưởng bóng rổ thuần túy. Mặc dù anh đã già, anh vẫn duy trì tỷ lệ xuất hiện tuyệt vời và trở thành một cựu chiến binh được Liên minh tôn trọng.
  Thật vậy, tình trạng siêu sao của Carter đã không cho phép anh ta tham gia vào một "tour nghỉ hưu", nhưng thành thật mà nói, chỉ có một số ít các siêu sao có thể có một chuyến lưu diễn đã nghỉ hưu trong lịch sử. Thành tích của Carter đã xứng đáng với tiêu đề của "Truyền thuyết".

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet