Dữ liệu được hỗ trợ của Guo Ailun đã vượt qua xếp hạng Jeter đến vị trí thứ bảy trong danh sách hỗ trợ lịch sử
  Vào ngày 24 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, bộ phận tái đấu của CBA, Đội Liaoning đã đánh bại Đội Thượng Hải 104-87 và giành chiến thắng đầu tiên trong giai đoạn tái đấu. Guo Ailun ghi được 10 điểm trong quý IV, và đóng góp 13 điểm và 5 pha kiến ​​tạo trong trò chơi. Sự hỗ trợ nghề nghiệp của ông vượt quá Jett, tăng lên thứ 7 trong danh sách hỗ trợ lịch sử.
  Trong trận đấu cuối cùng, Guo Ailun đã có một điểm nổi bật ở cuối cuộc tấn công và ghi được 32 điểm của người mới trong mùa giải. Hôm nay, tình trạng của anh ấy là những thăng trầm. Trong quý đầu tiên, anh ấy chỉ bắn hai lần và không có cá nhân nào trong tài khoản. Trong quý thứ hai, anh ấy đã được cải thiện một chút ở cuối cuộc tấn công. Một ba vận phẩm đã đạt được sự thiếu hụt ghi bàn, và một lần nữa giúp các đồng đội của anh ấy tiếp quản.
  Theo như hiệu suất tổng thể của nửa đầu có liên quan, tình trạng của Guo Ailun không lý tưởng. Có ba sai lầm và ba lỗi trong hai quý đầu tiên. Trong quý thứ hai, cuộc phản công nhanh chóng của anh ta 1v1. Sau khi mở khuỷu tay của anh ta để mở phòng thủ Li gen, layup vẫn không thành công. Lần này Guo Ailun cũng bị thổi phạm. Trong quý thứ ba, Liêu Ninh đã chơi một tình huống đảo ngược tấn công 34-10, được thúc đẩy bởi một quý 13 của Gao Shiyan. Ý thức về sự hiện diện của Guo Ailun không mạnh mẽ.
  Trong trò chơi cuối cùng, nhà nước của Guo Ailun tương đối "Tiger và Snake Tail". Trong quý vừa qua, cuộc tấn công yếu và bị hậu vệ Chen Yingjun của đối thủ đàn áp. Guo Ailun hôm nay đã cho thấy tất cả các màn trình diễn, và quý IV đột nhiên tạo ra một lực lượng. Sử dụng giỏ đột phá mà anh ấy giỏi, anh ấy đã đóng góp 10 điểm trong quý vừa qua và 6 cú sút. Ngay cả đội Liêu Ninh cũng ghi được số điểm cao nhất trong lĩnh vực này. Dưới lợi thế tuyệt đối của giờ nghỉ nhanh ở Frontcourt 2, nó không tham lam nhưng đã hỗ trợ Guo Ailun trên chiếc giỏ trống để thêm màu sắc cho hiệu suất cá nhân của anh ấy.
  Guo Ailun ghi được 13 điểm và 5 hỗ trợ trong trò chơi. Dữ liệu tấn công và tấn công cá nhân ít hơn nhiều so với trò chơi cuối cùng. Nhưng không có gì có thể quan trọng hơn là chiến thắng đội Liêu Ninh. Ngoài ra, với năm hỗ trợ này, sự nghiệp của Guo Ailun đã đạt 1689 lần, vượt qua 1686 Jette viện trợ nước ngoài và vươn lên vị trí thứ 7 trong danh sách hỗ trợ lịch sử CBA. Mục tiêu bắt tiếp theo của anh là Mabari, người hỗ trợ 1836 lần.
  Sau trận đấu cuối cùng, Guo Ailun, người đang có tâm trạng chán nản vì thua, đã không tương tác với người hâm mộ và không tham gia vào một bức ảnh nhóm. Thay vào đó, anh trở lại phòng thay đồ thẳng. Sau trận đấu, anh đã xin lỗi người hâm mộ thông qua phương tiện truyền thông xã hội, và màn trình diễn của anh trong trò chơi cũng thay đổi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet