Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 6. Vào tối ngày 6 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, tại Trạm tham quan thế giới và tham quan thế giới Hà Lan, người chơi Hà Lan Xifan-Hassan đã phá vỡ thành công kỷ lục thế giới của phụ nữ với 29 giây 06 giây 82.

Kỷ lục ban đầu của dự án là 29 phút, 17 giây 45 được tạo ra bởi cầu thủ AYA của người Ethiopia tại Thế vận hội Rio 2016. Kết quả mới của Hasan đã tăng kỷ lục này trong gần 11 giây.
Điều đáng nói là chính Hassan có nhiều kỷ lục thế giới, nhưng đó không phải là giải vô địch thế giới và các sự kiện Olympic. Ví dụ, một người phụ nữ chạy một dặm (4 phút, 12 giây 33) và người phụ nữ chạy 5 km (14 phút 44 giây).
Sau khi phá vỡ kỷ lục thế giới 100 triệu của phụ nữ, Hassan không thể che giấu sự phấn khích của mình: "Đó là điều tôi luôn mơ ước ngày hôm nay trong kỷ lục phá vỡ thế giới này của Hunglo." Cô nói, "Đây là bằng chứng hoàn hảo cho công việc khó khăn của tôi để làm việc Chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo. Tôi rất vui khi chia sẻ kỷ lục này trước những người hâm mộ Hà Lan của tôi, tôi rất hạnh phúc! "
10.000 mét của phụ nữ là các cuộc thi chính thức cho Olympic và Giải vô địch thế giới. Hasan, người đã giành được thành công Giải vô địch thế giới, đã đạt được một cột mốc mới một lần nữa trước Thế vận hội Tokyo. Cô cũng đã trở thành một ứng cử viên nổi tiếng cho Thế vận hội Olympic của dự án. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet