Vào tối ngày 27 tháng 9, giờ Bắc Kinh, một trận đấu thân thiện đã kết thúc trong bóng đá quốc tế và đội bóng đá nam Hàn Quốc đã đánh bại bóng đá nam Cameroon 1-0 trên sân nhà. Hai trận đấu liên tiếp và trở thành anh hùng số một của đội Hàn Quốc. Không có trận đấu ấm áp vào tháng 9, bóng đá nam Trung Quốc chỉ có thể được giảm xuống cho khán giả.

 

Để chuẩn bị cho World Cup Qatar, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã mời Costa Rica và Cameroon khởi động. Đây là 6 trận sân nhà liên tiếp trong đội Hàn Quốc. và 1 mất. 5 đánh bại Brazil.

 

 

Bốn ngày trước, đội Hàn Quốc đã dựa vào cú đá phạt của Sun Xingzhang để trực tiếp phá vỡ bàn thắng. Với 2-2, đội Curon Rica đã được rút ra trong trận đấu cuối cùng của Cameroon để thua trận du lịch quyền lực châu Á Uzbekistan. Xếp hạng thế giới mới nhất của FIFA, Hàn Quốc xếp thứ 28, Cameroon xếp thứ 38.

 

 

Ở nhà, đội Hàn Quốc có những lợi thế rõ ràng, và đội Cameroon cũng có cơ hội phá vỡ mục tiêu. Vào phút thứ 4, Sun Xingzhuan, cú đánh đầu của Huang Xican đã bị đánh. Sau vụ tấn công, đội Hàn Quốc đã phải dựa vào Sun Xingzhang để ghi bàn thắng. Ở phút thứ 35, thủ môn của đội Cameroon không xa, và Sun Xingzhang đã đi đến động lực. Đội Hàn Quốc đã dẫn đầu 1- 0.

 

 

Sau trận đấu cuối cùng với Costa Rica, giờ là cú đánh đầu của đội bóng trước Khamarton đã ghi được tiêu đề. Ghi 5 bàn sau 3 trận, và nhà nước đang được cải thiện.

 

Vào phút thứ 42, Mobuhmo đã chạm vào chùm tia và bật lên, và đội Cameroon đã bỏ lỡ điểm số. Ở phút thứ 49, trong mẫu vàng, Zheng, bạn đứng đầu mục tiêu. Đội Cameroon mong muốn cân bằng điểm số, và cuối cùng đã thua một bàn thắng.

 

 

Sau đó, đội Hàn Quốc đã kết thúc tất cả các trận đấu trên sân nhà trước World Cup Qatar, và chờ đợi cho đến tháng 11.

 

Theo nhóm, nhóm Hàn Quốc cùng nhóm với đội Bồ Đào Nha, Uruguay và Ghana. Nhóm này có sức mạnh tương đối trung bình, vì vậy đội Hàn Quốc có cơ hội đủ điều kiện. Trước đó, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã công bố sự tham gia của đội tuyển quốc gia vào tiêu chuẩn phân phối Bonald Bonus cho Qatar World Cup. Nếu đội tiến lên top 16, mỗi người chơi sẽ nhận được thêm 100 triệu won (khoảng 510.000 nhân dân tệ) và nhận được lọt vào top 8 và nhận thêm 200 triệu won (khoảng 102 10.000 nhân dân tệ).

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet