Hefei Daily News vào lúc 8 giờ sáng ngày hôm qua, cuộc đua marathon quốc tế HEFEI 2019 và nhà ga HEFEI của National Marathon Championship sẽ bắn đúng giờ. 30.000 người chơi từ 21 quốc gia và khu vực, cũng như các tỉnh trong nước, thành phố và các khu vực tự trị đã tích cực tham gia. Người chơi của các nền văn hóa khác nhau, màu da khác nhau và các ngôn ngữ khác nhau tập hợp lại để cảm nhận sự quyến rũ của thành phố của hefei.
"Tôi đã sống ở Hefei được 6 năm. Tôi cảm thấy rằng thành phố rất đẹp và mọi người rất tốt bụng. Tôi yêu hefei, tôi sẽ luôn sống ở đây." Tham gia vào "con ngựa" lần này, dự án Malaysia 42 -kilometer Đã được đăng ký.
Theo quan điểm của Palik, những người tham gia "Hema" năm nay có một số lượng lớn và rất sống động. Họ rất phấn khích và thú vị với rất nhiều thí sinh.
Điều này được hiểu rằng sự kiện "Hema" này cũng thu hút các cầu thủ từ Nam Phi, Singapore, Canada, Đức, Hoa Kỳ, Kenya, Anh, Ethiopia, Nga, bao gồm hơn 20 quốc gia.
Jack, 23 tuổi, đến từ Vương quốc Anh. Anh ấy hiện đang tham gia vào các giáo viên nước ngoài tiếng Anh ở Hefei. Đây là lần đầu tiên anh ấy tham gia "Ngựa". "Bạn tôi đã đăng ký cuộc thi năm ngoái và rất khuyến khích nó cho tôi.
Nói về ấn tượng của Hefei, Jack nói một cách hào hứng: "Hefei đã phát triển nhanh chóng, có danh tiếng cao và có ảnh hưởng lớn. Tôi muốn sống ở đây trong một thời gian dài. Hôm nay tôi thấy hàng chục ngàn người trẻ tuổi và những người thể thao, những người Tình yêu thể thao., Rất hạnh phúc. "
Điều đáng nói là trong sự kiện "ngựa" này, 32 vận động viên và quan chức từ 5 thành phố thân thiện ở thành phố Hefei đã đến cuộc thi, bao gồm Thành phố Columbus ở Hoa Kỳ, Rostok, Đức, Yuazhou, Hàn Quốc và Salatov, Nga. Thành phố, Nga, Navegor Rhodes. (Phóng viên Han Tinging)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet