300 người đam mê bơi lội mùa đông ở khu vực "tour du lịch trôi dạt" của Huanghe để thúc đẩy cuộc sống lành mạnh
Mạng Tin tức Trung Quốc Lan Châu, ngày 1 tháng 1 (Yan Yan Yang Yanmin) Vào đầu năm mới, phần Qinghe Lan Châu giống như một biển. , Thành Đô, Mông Cổ bên trong và Gansu "và", ủng hộ một cuộc sống lành mạnh.
"Hãy nhìn vào màu da lúa mì của tôi, rất khỏe mạnh, tôi không bao giờ bị cảm lạnh vào mùa đông." Đinh xuexiang, 53 -Year -old công dân tiên phong , Tôi khỏe mạnh ".
"Thời tiết rất tốt, chất lượng nước cũng tốt và tôi cảm thấy rất tốt!" Cười dễ dàng. Cô cũng nói rằng cuộc tập trận đã cải thiện chất lượng cuộc sống của cô và khiến cô tự tin, lạc quan và khỏe mạnh hơn, và cô mong muốn nhiều người tham gia hơn.
Liu Fengxia, phó giám đốc của Cục Thể thao Lan Châu, nói rằng Lan Châu là dòng sông vàng duy nhất trên toàn thành phố và vượt qua thủ đô của tỉnh. Môi trường địa lý và khí hậu của nó rất phù hợp cho các hoạt động bơi lội mùa đông. Đội bơi lội mùa đông đầu tiên được thành lập tại Lan Châu vào năm 1989, và bây giờ đã được 31 năm.
Vào ngày đầu tiên, mặc dù đó là chín ngày lạnh ở miền Bắc, mặt trời ấm áp chiếu sáng vào buổi chiều, và trời ít lạnh hơn. Tại hiện trường "Buổi biểu diễn bơi lội mùa đông của Yellow River năm mới" ở Lan Châu, 14 thành viên đội bơi mùa đông đã thay quần áo của họ lần lượt và khởi đầu từ điểm xuất phát, khuấy trong nước trong nước và khán giả đứng trên Bờ biển và cây cầu cổ vũ và khuyến khích.
Zhao Shuqin, 68 tuổi, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên từ Dịch vụ Tin tức Trung Quốc rằng trong quá khứ, xem xét các yếu tố của cơ thể và tuổi tác, những đứa trẻ ở nhà đã phản đối mạnh mẽ cô tham gia vào các hoạt động bơi lội mùa đông. Để hỗ trợ, tôi sẽ luôn khăng khăng tập thể dục. "
Thành viên nhóm của Hiệp hội bơi lội nội địa Mông Cổ Ara Sanshan, người tự xưng là một "cầu thủ trẻ", lần đầu tiên biểu diễn ở Sông Vàng. Anh ấy đã giơ tay đồng đội và hét lên, "Chúc mừng năm mới!" Có vẻ vô cùng phấn khích. . "Tôi cảm thấy rằng nước trong đoạn Lan Châu của sông Vàng rất rõ ràng, và toàn bộ người đó được làm mới." Ông nói.
Được biết, sự kiện này được tài trợ bởi Cục Thể thao Lan Châu và Văn phòng Văn minh Lan Châu. Buổi biểu diễn được vượt qua bởi dòng sông Yellow trôi và sông vàng. Khoảng cách lần lượt là 400 mét và 500 mét. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet